เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

บินสบายกระเป๋า ราคา 0 บาทช่วงเทศกาลเต็ด กับสายการบินเวียตเจ็ท

ผู้สนับสนุน


 (โฮจิมินห์ ซิตี้ – 15 กันยายน 2558) – เวียตเจ็ท เตรียมพร้อมในการเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางหลัก เพื่อรองรับการเดินทางไปร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันปีใหม่ (เต็ด) ของชาวเวียดนาม ทั้งช่วงก่อนและหลังเทศกาลที่จะมีขึ้นต้นปี 2559 พร้อมนำเสนอโปรโมชั่น "ซื้อก่อน ถูกกว่า” กับตั๋วราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 0 บาท 

 
สำหรับตั๋วราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 0 บาทนั้น เวียตเจ็ทเตรียมปล่อยที่นั่งมากถึง 500,000 ที่นั่ง ซึ่งจะเปิดให้สำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 16-18 กันยายน 2558 เวลา 12.00 – 14.00 น. (เวลาประเทศไทย) และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 22 เมษายน 2559
 
นอกจากนี้ เวียตเจ็ท ขอมอบข้อเสนอบัตรโดยสารราคาประหยัดสุดๆ ด้วยราคาเริ่มต้นสุดพิเศษเพียง 320 บาท 480 บาท และ 640 บาท โดยสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 เมษายน 2559 ทุกเส้นทางการบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้ เมียนมาร์ ไต้หวัน สิงคโปร์และไทย 
สามารถสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com/Sites/Web/th-TH/Home รวมถึงสมาร์ทโฟน www.m.vietjetair.com และwww.facebook.com/vietjetthailand (เลือกจองตั๋ว) ทั้งนี้ ยังสามารถสำรองที่นั่งผ่านศูนย์บริการลูกค้า โทร.02-277-7111 พร้อมรับชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต วีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี อเมริกัน เอ็กซ์เพรสและบัตรเอทีเอ็มที่ออกโดยธนาคารของเวียดนามทั้ง 24 แห่ง (หรือบัตรที่ได้ทำการลงทะเบียนการใช้บริการธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ตเรียบร้อยแล้ว)
 
เวียตเจ็ท มีแผนที่จะเปิดเส้นทางบินใหม่ก่อนเทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ นอกจากนี้ ยังมีแผนจะเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางที่มีความต้องการสูง เช่น เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้สู่มืองฮานอย (เที่ยวบินไป-กลับจำนวน 20 เที่ยวต่อวันในระหว่างเทศกาล) เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้สู่เมืองดานัง (เที่ยวบินไป-กลับจำนวน 10 เที่ยวต่อวัน)เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้สู่เมืองเว้ (เที่ยวบินไป-กลับจำนวน 4 เที่ยวต่อวัน) เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้สู่เมืองวินห์ (เที่ยวบินไป-กลับจำนวน 4 เที่ยวต่อวัน) เมืองโฮจิมินห์ซิตี้สู่เมืองไฮฟง (เที่ยวบินไป-กลับจำนวน 6 เที่ยวต่อวัน) และเมืองโฮจิมินห์ ซิตี้สู่เมืองนาตรัง (เที่ยวบินไป-กลับจำนวน 3 เที่ยวต่อวัน) 
 
"สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ “Early Bird”ครั้งนี้ เวียตเจ็ท พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารในการวางแผนสำหรับการท่องเที่ยว การเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจและ/หรือ การเดินทางกลับไปเยี่ยมครอบครัว ในช่วงที่มีอัตราการเดินทางทางอากาศสูงในเวียดนาม ด้วยการนำเสนอบัตรโดยสารราคาประหยัด ด้วยการบริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ พร้อมสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้โดยสารทุกท่านที่เดินทางกับสายการบินเวียตเจ็ท” มร.เดสมอนด์ ลิน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจสายการบิน เวียตเจ็ท กล่าว 
 
ร่วมประชาสัมพันธ์โดย : AsiaAds.NET 

ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
 • หลอก
  หลอก  5377
  แค่คนข้างกาย - แนะนำเพลง
  แค่คนข้างกาย - แนะนำเพลง  6590
  แนะนำเพลงใหม่
  แนะนำเพลงใหม่  9845
  แนะนำเพลงล่าสุดจาก HMS
  แนะนำเพลงล่าสุดจาก HMS "ชีวิตติด Social"  10630
  แนะนำเพลงจาก HMS
  แนะนำเพลงจาก HMS "ขอโทษ"  10501