ผู้สนับสนุน

รับซื้อเครื่องชงกาแฟ ทั่วประเทศ ให้ราคาสูง 089-6751595

ผู้สนับสนุน


รับซื้อเครื่องชงกาแฟสด ให้ราคาสูง จ่ายเงินสดทันที 
โทร 089-6751595
LINE 0896751595
https://line.me/ti/p/LcNveTTpUi
https://www.facebook.com/coff2hand/

รับซื้ออุปกรณ์ร้านกาแฟสด รับเหมาร้านขายกาแฟสด ครบวงจร
รับซื้อเครื่องชงกาแฟ เครื่องชงกาแฟมือ1 มือ2 เครื่องชงกาแฟสด เก่าใหม่ ทุกยี่ห้อ
เครื่องบดกาแฟ เค้าเตอร์ขายกาแฟ ถังน้ำแข็งสแตนเลส เฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟ โต๊ะเก้าอี้ ร้านกาแฟ รับเหมากิจการแฟรนไชส์กาแฟสดที่ปิดการ ร้านอาหาร ร้านขายไอศครีม ร้านขายเบเกอรี่
รับซื้อเครื่องทำไอศครีม เครื่องทำไอศครีมซอฟเสริฟ เครื่องปั่นไอศครีม เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งก้อนเหลี่ยม เครื่องทำน้ำแข็งหลอด เครื่องทำน้ำแข็งยูนิต รับซื้อตู้แช่มือสอง สภาพดีทุกชนิด
รับซื้อตู้แช่เค้กมือสอง ตู้เค้กกระจกทรงโค้ง ตู้เค้กวางเค้าเตอร์ รับซื้อตู้แช่ ตู้แช่เค้กมือสองให้ราคาสูง รับซื้อตู้แช่สแตนเลส 

รับเหมาของใช้มือสองในร้านทุกอย่าง รับซื้อเครื่องครัวสแตนเลส รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร รับซื้อตู้แช่มือสอง รับซื้ออุปกรณ์ร้านไอติม อุปกรณ์ร้านกาแฟสด
อุปกรณ์เบเกอรี่ เตาอบขนม เครื่องตีไข่ เครื่องตีแป้ง เครื่องนวดแป้ง รับซื้อข้าวของเครื่องใช้ในการประกอบอาชีพมือสอง ของใช้ทำมาหากินทำธุรกิจขายของ ที่เป็นมือสองจากร้านที่ปิดแล้ว เลิกกิจการแล้ว ต้องการขายให้ได้ราคาที่ดี ยุติธรรม เรายินดีรับซื้อทุกอย่างในร้าน ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า โต๊ะเก้าอี้ ของตกแต่งร้าน ของใช้ในร้านอาหารต่างๆ เครื่องคิดเงินสด เครื่องครัวมือสอง รับซื้อถึงที่จ่ายเงินสด ไม่กดราคา ให้ราคาสูง มีคนไปยกของ
ติดต่อสอบถามได้ทุกวันคะ

ผู้สนับสนุน

  • 6040 Views ต้องการซื้อ
  • 90000
    สินค้ามือสอง
    aem2hand@gmail.com
    กรุงเทพมหานครฯ
    8 ธันวาคม 2565 10:06:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้